Củi ép gỗ

Phớt cao su

Viên Nén Gỗ

Vòng bi HRB

Chia sẻ lên:

  Công ty cổ phần phát triển công nghệ cao su là một công ty tiên phong đầu tiên tại Việt Nam đầu tư dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại trong lĩnh vực tái chế săm lốp cao su đã qua sử dụng.

    Bên cạnh đó lĩnh vực năng lượng tái sinh từ Rác thải nông nghiệp (mùn cưa, mùn Tre, Trấu, thân cây lúa, thân cây ngô …) tất cả đều được tái chế thành chất đốt ở dạng củi thanh (briquette) hoặc dạng viên nén (pellet)  được công ty rất quan tâm không những nó làm giảm ô nhiễm môi trường mà hàng năm công ty còn giải quyết công ăn việc làm cho rất nhiều lao động địa phương.

 Một trong những lĩnh vực được coi là sẽ phát triển mạnh mẽ trong thế kỷ 21 này đó là Hệ thống hoá khí nhiên liệu sinh khối ( Mùn cưa, Củi trấu, Rơm, Rác thải…) để sấy nông sản và dùng trong các lò hơi thay thế cho Than đá, Dầu mỏ, Khí gas LGP… là những nhiên liệu truyền thống mà chúng ta đang dùng. Công ty đã được phía công ty nước ngoài chuyển giao công nghệ và đặt đại lý phục vụ trong nước.

  Sứ mệnh: Cung cấp cho thị trường những loại sản phẩm thân thiện môi trường giảm thiểu khí gây ô nhiễm môi trường và giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường sống, phát triển bền vững và cải thiện điều kiện xã hội cho cộng đồng, khích lệ ý thức giữ gìn nguồn tài nguyên Rác quý giá.

  Tầm nhìn: Ngành tái sinh và tái chế rác thành chất đốt đồng thời phát triển hệ thống hoá khí góp phần tận dụng nguồn năng lượng quý giá từ rác thải là một xu thế của một xã hội văn minh và hiện đại.

   Chiến lược: Phát triển bền vững phải song song với việc bảo vệ môi trường sống xung quanh.