Củi ép gỗ

Phớt cao su

Viên Nén Gỗ

Vòng bi HRB

thông tin liên hệ
Mr.Minh
Giám Đốc - 0983 96 9119

Ms.Thúy

0836558558 - 0355024688

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO SU
Loại hình cty:
Công ty cổ phần
SP/ DV chính:
Cao su tái sinh, Bột Cao su, Viên nén mùn cưa, Củi mùn cưa, Mùn ép khối, Dăm gỗ...
Năm thành lập:
2006
Mã số thuế:
0500561356
Số nhân viên:
Từ 11 - 50 người
Doanh thu/ năm:
Bí mật/ không public
Thị trường chính:
Trong và ngoài nước

Chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy xác nhận, giải thưởng,...

Năng lực công ty

 

Năm 2006 Công ty cổ phần phát triển Công nghệ Cao su chính thức đi vào hoạt động thông qua việc khai trương một số lĩnh vực sản xuất đầy mới mẻ: sản xuất bột cao su và bột cao su tái sinh dạng tấm. Hiện nay Công ty cổ phần phát triển Công nghệ Cao su là một công ty hàng đầu áp dụng công nghệ tiên tiến của nước ngoài vào mảng sản xuất bột cao su tái sinh, cung cấp cho nhu cầu sản xuất các sản phẩm cao su của Việt nam và xuất khẩu.

Công ty đang và sẽ là một công ty hàng đầu Việt Nam được khách hàng tin cậy và tính nhiệm trong lĩnh vực sản xuất cao su tái sinh với dây chuyền hiện đại nhất mà không có công ty nào có. Công ty đang có những cơ hội phát triển vượt bậc trong tương lai nhờ vào những thế mạnh sẵn có của Công ty mang lại giá trị, lợi ích nổi trội cho khách hàng mà không phải công ty nào cũng có được.

Sức mạnh của Công ty cổ phần phát triển Công nghệ Cao su

- Dây chuyền hiện đại: 
Dây chuyền sản xuất bột cao su và cao su tái sinh áp dụng theo công nghệ của Trung Quốc trên dây truyền của Nhật bản với công suất thiết kế 6000 tấn/năm

- Nguồn nhân lực:
Nguồn nhân lực tham gia sản xuất có kỷ luật lao động, trình độ chuyên ngành cao được đào tạo bài bản theo giáo trình và khinh nghiệm vận hành của chuyên gia hàng đầu ngành sản xuất cao su tái sinh Trung Quốc huấn luyện. Không ngừng tăng năng suất lao động và ngày càng tiết giảm chi phí sản xuất.

Năm 2009 Công ty cổ phần phát triển Công nghệ Cao su đầu tư thêm vào lĩnh vực sản xuất năng lượng tái tạo là viên nén mùn cưa và củi mùn cưa. Sản phẩm đã được cấp chứng chỉ kiểm định chất lượng quốc tế, điều đó chứng minh rằng đây là một loại sản phẩm tốt mang lại những giá trị cho người tiêu dùng, giá cả vừa phải, chất lượng đảm bảo do làm từ gỗ keo, khi đốt ít khói, ít tro không chất phụ gia không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì thế đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn.

Ngoài ra, viên nén được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền công nghệ cao với nguồn nguyên liêu tự nhiên, không hóa chất, trải qua những quá trình chọn lựa đầu vào hết sức nghiêm ngặt qua các công đoạn quy trình sản xuất tiên tiến với hệ thống máy móc đạt chuẩn của Nhật, như hệ thống ép viên sinh khối tiên tiến, hệ thống nghiền, hệ thống sấy, hệ thống đóng bao tự động. Trải qua qua trình sản xuất trực tiếp này giúp cho viên nén đạt chất lượng cao và cũng giúp phần nào giảm đi giá thành của viên nén gỗ khi xuất kho. Vì vậy khi đến với sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả vì bạn sẽ nhận được giá tốt nhất với sản phẩm của chúng tôi.

Đây cũng chính là lí do giúp cho sản phẩm nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều đối tác trên toàn thị trường bao gồm cả trong và ngoài nước. Với tiền đề này, ngày càng vươn xa hơn trong lĩnh vực cung cấp và các sản phẩm nhiên liệu sinh học phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhiên liệu sinh học - Viên nén gỗ.